ติดต่อเรา 081-909-8811 และ 086-77-99-319

เคส note 3

เคส note 3

Samsung ไม่เคยหยุดนิ่งกับการทำตลากบน smart phone ด้วยใช้ระบบจาก Andrioid ล่าสุดก็ได้ปล่อยตัวใหม่ออกมานั่นก็คือ Samsung Galaxy note 3 หรือเรียกสั่นๆว่า note 3

หลังจากนั่นไม่นานก็มีหลากหลาย brand ทำ เคส note 3 ออกมาให้เลือกชมกันอย่างมากมายเป็นที่รู้ๆกันอยู่ว่า มือถือ samsung note 3 นี้ถึงแม้ว่าจะถูกจัดให้อยู่ในระดับ middle to high แต่เคสสำหรับ samsung note 3 case นั่นมีราคาที่ถูกมากๆ เมื่อเทียบกับค้ายมือถือรู้อื่นๆหรือรุ้นคู้แข่งนั่นเอง อาจจะเป็นเพราะว่าด้วย volume ที่น้อยกว่าคู้แข็งเลยทำให้ brand ดังต่างๆที่ทำเคสออกมานั่นยังมีไม่มากเท่าที่ควรนั่นเอง 

เคส note 3, case note 3, เคส galaxy note 3, เคส samsung note 3, เคสซัมซุงกาแล็คซี่โน๊ต 3, เคส note 3 น่ารัก, เคส note 3 ราคาถูก, เคส note 3 ของแท้ หรืออาจจะเป็นเพราะว่าผ๔้ใช้ยังไม่เจอ เคสที่ถูกใจสำหรับ note 3 ก็เป็นไปได้ แต่ที่ร้านของเราเป็นเคสแท้ทั่งหมด นำเข้ามาเพื่อสร้างความแตกต่างให้กับผู้ใช้งานและเพิ่ม function ให้กับการใช้งานให้มากยิ่งขึ้นไปอีก เช่น เคสนั่นสามารถใส่บัตรต่างๆได้ ฝาเปิดปิดได้อย่างง่ายดาย และช้วยป้องกันแรงกระแทกหรือรอยต่างๆจากผู้ใช้งานได้เป็นอน่างดีเลยทีเดียว

14 Item(s)

Set Descending Direction
per page

Grid  List 

14 Item(s)

Set Descending Direction
per page

Grid  List